หนุ่มใหญ่ พาครอบครัวยกทีมจะไปเที่ยวน่าน เกิดอุบัติเหตุรถพังยับ รอดปาฎิหาริย์ทั้งคัน

Loading...

29 ธ.ค. 2561 เวลา 17:26 น.

 เมื่อเวลา  07.00 น. ของวันที่  29 ธันวาคม  2561 ร.ต.อ.สนิท  รัตนกันทา พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยไร่ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุอุบัติเหตุบริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 11 กม. 365 บ้านน้ำแรม เลนขาล่อง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร กองพันทหารม้า กองพันที่  12   ค่ายพระยาไชยบูรณ์ จ.แพร่ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญและ ร.ต.ต.ศุกรีย์ ประละใจ พลขับ ร.ต.อ.ทวีภาพ ทองมา  พงวฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเด่นชัย ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮุ่นได สีบอนด์เงิน ทะเบียนหมายเลข ฮล 5832  กรุงเทพมหานคร  สภาพเสียหลักนอนตะแคงบริเวณถนนสายขาล่อง เด่นชัย – อุตรดิตถ์ บริเวณบ้านน้ำแรม ต.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ ความเสียหายพังยับ พบมีเด็กได้รับาดเจ็บติดอยู่ในรถ  1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เครื่องตัดถางนำตัวออกมา สอบถามทราบชื่อคนขับคือ นายวินัย  อนันต์วัฒนกิจ  อายุ   41 ปี บ้านเลขที่  20 ซ.ร่มเกล้า  25 แขวงคลองสามประเวศ เขต ลาดกระบัง กรุงเทพฯ  และมีทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ เด็กหญิง นภัสรา ศิริหิรัต อายุ  10 ปี บ้านเลขที่  202/352 5 ถ.ร่มเกล้า  เขตลาดกระบัง กทม. (ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย)

Loading...

สอบถามนายวินัย ฯ ทราบว่า ตนเองพาครอบครัวเดินทางมาจากกรุงเทพฯ จะไปเที่ยวที่จังหวัดน่าน มาด้วยกัน 8 คน ขณะที่ขับรถฝนตก ปรอยๆ เป็นช่วงทางโค้งถนนลื่น รถเสียหลักตนเองพยายามประคองรถแต่ไม่สามารถควบคุมได้ จึงเสียหลักพลิกคว่ำและพาดไปโดนเสาไฟฟ้ากระเด็นข้ามเลนไปอีกเลนหนึ่ง โชคดีที่ไม่ได้บาดเจ็บกันมีเพียงแต่เด็กได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ตำรวจทางหลวงเด่นชัยร่วมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งดำเนินการช่วยเหลือและนำส่ง รพ. สำหรับทรัพย์สินทางราชการที่ได้รับความเสียหายคือ เสาไฟกิ่งเสียหาย 1 ต้น และป้ายเตือน  1 ป้าย สำหรับช่วงนี้เป็นช่วงที่มีรถวิ่งผ่านสายเหนือเป็นจำนวนมากอยากประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ใช้รถใช้ถนนอย่างระมัดระวังเป็นกรณีพิเศษ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเองและครอบครัว

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย กัญญสร ถิ่นทิพย์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดแพร่

Loading...

You May Also Like