ป้าขายไต สุดปลื้ม ดร.บุ๋ม เปิดทางสว่าง เปิดร้าน กินข้าวกะเตี๋ยวปะละ (คลิป)

Loading...

28 ธ.ค. 2561 เวลา 14:38 น.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 28 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรรายการดัง ได้เดินทางมาจังหวัดระยอง ในการมาให้กำลังใจ แก่นางยชวดี เล็กศิริ คุณป้าที่ประสบเหตุจากยุทธวิธีจับกุมคนร้ายค้ายาเสพติด จนสร้างกระแสสั่นสะเทือนวงการตำรวจ ถึงการจับกุมที่เกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดนางยชวดี ฯได้เรียกร้องถึงความรับผิดชอบในการเยียวยาจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติไปแล้ว

นางยชวดี ฯ เปิดเผยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเหมือนชีวิตมืดมนหมดหนทาง ครอบครัวต้องพบกับความลำบากต่างๆนาๆ และหลังเหตุการณ์ผ่านพ้นไปในวันนี้เหมือนฟ้าประทานแสงสว่างมาให้เมื่อได้รับการช่วยเหลือจาก ดร.บุ๋ม ที่ได้เป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือ จนในวันนี้ ดร.บุ๋ม ได้สนับสนุนให้มีโอกาส เปิดร้าน “กินข้าวกะเตี๋ยวป่ะล่ะ”พร้อมกับได้เดินทางมาให้กำลังใจเปิดฤกษ์ เปิดร้านในวันแรกในครั้งนี้ด้วยตนเอง

ดร.บุ๋ม ได้กล่าวกับทีมข่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของคุณป้าชวดี ส่วนตัว ได้ให้กำลังใจกับคุณป้าอยู่ตลอดเวลาในสิ่งที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าคุณป้าเป็นคนสู้ชีวิตจริงๆ และในสิ่งที่เกิดขึ้นของคุณป้า เสมือนเป็นการทวงถามถึงความยุติธรรม ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ พบกับเหตุการร้ายๆครอบครัวต้องลำบากชีวิตต้องลำบาก ในวันนี้มีความดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถช่วยเหลือคุณป้าขายไตหรือนางยศวดีให้พบกับแสงสว่างได้มีการประกอบกิจการอาชีพต่อสู้ชีวิตต่อไป

Loading...

สำหรับร้าน กินข้าวกะเดี๋ยวปะละ ตั้งอยู่ที่ถนนสายบ้านแลง 3139 เยื้องกับบ้านพักไออาร์พีซี อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยมีสูตรเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นไข่ยางมะตูม เป็นตัวชูโรงสำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ สนนราคาทุกอย่าง 30 บาทอิ่มได้ตลอด เลย จึงขอฝากเชิญชวนมาร่วมรับประทานร่วมชิมก๋วยเตี๋ยวและข้าวราดแกงของคนสู้ชีวิตคนหนึ่ง ที่พบเจอกับเรื่องร้ายๆจนมาได้พบกับแสงสว่าง ในการสู้ชีวิตต่อไป

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

คลิป

คลิปจาก SiamNews

เรียบเรียงโดย ธานนท์ ตรีพลอักษร ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ระยอง

Loading...

You May Also Like