เตรียมใจไว้ได้เลย!!! ฟ้าจะมืด 7 วันติดกัน น้ำจะท่วมทั้งประเทศ เกิดขึ้นแล้วทุกปี

Loading...

วันนี้มาส่องความจริงเข้ามาทุกที ภาคใต้น้่ำก็ท่วม คำทำนายที่ไม่อยากมีใครให้มันเกิด พระสงฆ์ทะเลากันเอง เหลือส่งที่ยังไม่เกิดขึ้นแค่ น้ำท่วมกรุงเทพคลื่นยักษ์มาถึงชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก 4 ชั้น คนจะตายมากมาย ผู้คนจะตายมากมาย ยังไงก็หวังลึกๆเลยว่ามันจะไม่เกิดขึ้นจริงๆ และเชื่อเลยว่า 100 ทั้ง 100 ไม่อยากมีใครให้มันเกิดคลื่นยักษ์มาถึงชลบุรี ท่วมภูเขามาเลย ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรม วัดทุ่งที่เรานั่งพื้นเปียกน้ำถึงหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสรรค์ เราบวชมานานเชื่อเราสิ “แล้วจะเกิดสงครามพระ สงครามพระไฟจะลุก ทุกหย่อมหญ้า สงครามพระจะเกิด เชื่อเราไหม เราทำกรรมฐานมานาน” ท่านบอกว่ามันเป็นกรรมของคนไทยทุกคนที่ต้องเจอ

เตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดีนะ เตรียมรถให้ดี อย่าใช้ รถเก่านะ “น้ำท่วมกรุงเทพเนี่ยะ ฝนจะตก 7 วัน 7 คืนฟ้าจะมืดมน ไม่มีแสงพระอาทิตย์ แสงตะวันแล้วไฟจะดับหมด เงินไม่มีค่า เงินไม่มีความหมาย เอาข้าวตากไว้ดีกว่า ตอน 7 วัน 7 คืน” ท่านบอกเรา (หลวงพ่อสนอง) อีกครั้งหนึ่งว่า เวลาฝนตก 7 วัน 7 คืน ถ้าน้ำท่วมถึงชลบุรีโกยเลยนะ ไปโน้นเลยสระบุรีไปเขาใหญ่เลยจะไม่ตายเราจะโกยไปทำไมคนเดียว

Loading...

เหตุการณ์ที่หลวงพ่อบอกว่าจะเกิดขึ้น 3 เหตุการณ์ใหญ่ๆของประเทศไทย

1. น้ำท่วมภาคใต้เกิดขึ้นแล้วนั่นก็คือสึนามึ (ทำนายไว้ตรง)
2. ศึกพระสงฆ์ทะเลาะกันเลยเกิดขึ้นแล้วในเวลานี้ (ทำนายไว้ตรง)
3. น้ำท่วมกรุงเทพ คลื่นยักษ์มาถึงชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมถึงตึก 4 ชั้น คนจะตายมากมาย (อันนี้รอการพิสูจน์)

 

คำเตือนและคำทำนายเหล่านี้ยังไม่เกิดขึ้น แต่ส่อความจริงเข้ามาแล้วทุกที จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ หากไม่เชื่อแต่อย่างน้อยๆก็เตรียมรับมือเอาไว้ได้เลย เพราะอย่างน้อยๆเราจะได้ใช้ชีวิตโดยความไม่ประมาท

ที่มา : kidzii เรียบเรียงโดย meekao.com

Loading...

You May Also Like