ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560ราศีใดจะโชคดีเรื่องความรัก กับราศีใดสตรีสูงอายุให้ลาภ

Loading...

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษวิตกกังวลเกี่ยวแก่ญาติผู้ใหญ่ พฤษภอาจทำทรัพย์สินมีค่าสูญหาย มิถุนอาจเกิดปากเสียงกับญาติมิตรบางคนโดยไม่มีสาเหตุ กรกฎได้รับการยกย่องสรรเสริญจากบุคคลทั่วไป สิงห์ต้องทำงานหนัก กันย์แพ้สิ่งต่างๆ ที่เกิดจากบ้านใกล้เรือนเคียง ตุลโชคดีเรื่องความรัก พิจิกไม่ควรปล่อยให้คนในบ้านเที่ยวตามลำพัง ธนูเดือดร้อนเพราะบริวาร มังกรเกิดความเข้าใจผิดกับผู้ใกล้ชิด กุมภ์สตรีสูงอายุให้ลาภ มีนได้รับคำบอกเล่าที่เชื่อถือไม่ได้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงมักแพ้อากาศ อาหารและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่ญาติผู้ใหญ่ มีรายจ่ายสูง โดยไม่จำเป็น มีผู้แอบแฝงเข้ามาใช้อำนาจอิทธิพลในวงการงานของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะสนใจในการเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันต่างๆ โดยเป็นไปตามทัศนคติของท่านเองไม่มีใครชักจูง มักจะเข้าไปอยู่ในวงการพนันหรือเสี่ยงโชคต่างๆ อาจทำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสูญหาย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านโชคดีมีข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่พี่น้อง นำมาบอกเล่า และเป็นความจริง อาจเกิดปากเสียงกับญาติมิตร บางคนโดยไม่มีสาเหตุ หรือบริวารเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากบุคคล โดยทั่วๆ ไป ในฐานะที่ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมบังเกิดผลดีอย่างแท้จริง ค่าใช้จ่ายประจำวันยังสูงอยู่ แต่เป็นไปเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านต้องทำงานหนักหักโหม โดยไม่ได้คิดถึงการพักผ่อน และพลานามัยส่วนตัว ได้รับข่าวดีและเรื่องที่เป็นจริงต่างๆ ไม่ควรใช้สอยผู้อื่น ทำธุรกิจการเงินแทนท่าน โดยเฉพาะการแลกเปลี่ยนเงิน

Loading...

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ แพ้สิ่งต่างๆ ที่เกิดจากบ้านใกล้เรือนเคียง ได้รับทราบเรื่องราวที่ไม่มีสาระ อาจ ได้ชมการแสดงมายากลที่ตลกขบขัน มาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทำการต่างๆ ด้วยความมานะพยายาม งานต่างๆ จะสำเร็จด้วยความพากเพียรของ ตัวท่านเอง มักใช้ไหวพริบเพื่อให้งาน สำเร็จเป็นผลดี มีโชคดีในเรื่องของ ความรัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคเล็กๆ น้อยๆ จากเรือกสวนไร่นา คนทำสวนของท่านอาจนำลาภมาให้ บริวารทำงานมากจนเจ็บไข้ คนรับใช้สูงอายุในบ้านเจ็บไข้ ไม่สบาย ไม่ควรปล่อยให้คนในบ้านออกเที่ยวตามลำพัง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนเพราะบริวาร ที่หลบหนีไปเล่นน้ำตามลำพังหรือหนีไปเที่ยวกับคู่รัก จนกลายเป็นกิจวัตรสำหรับพวกเขา แล้วกลายเป็นเรื่องที่ท่านห้ามปรามไม่ได้ด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเกิดความเข้าใจผิดกับผู้ใกล้ชิด ความระแวงสงสัยอาจบานปลายต่อไปอีกก็ได้ คนในบ้านเจ็บไข้ไม่ได้รับการรักษาพยาบาลที่ดี หรือทรัพย์สินบางอย่าง ในบ้านถูกโจรกรรม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีโอกาสดีในการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ความคิดเห็นของท่านได้รับความเชื่อถือ แม้จะมีผู้ต่อต้านบ้างแต่ในที่สุดก็เห็นด้วยกับท่าน ญาติมิตรที่เป็นสตรีสูงอายุ ให้ลาภ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านร่างกายแข็งแรง แม้จะมีอาการแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ บ้างก็หายได้โดยเร็ว การไปช่วยงานส่วนตัวที่บ้านของผู้หลักผู้ใหญ่ มักได้รับความผิดหวังและเสียกำลังใจ ได้รับคำบอกเล่าที่เชื่อถือไม่ได้

Loading...

You May Also Like