ไม่รอด!! “แม่ผอ.อ้อย” เปิดความจริง ในวันที่ลูกหายตัวไป เปิดหลักฐานชัดๆคาตา กระจ่างเลย!! (ชมคลิป)

Loading...

วันนี้ทีมงานจะมาอัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีของผอ.อ้อย กันหน่อยนะคะ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนหาร่างผอ.อ้อยพบ และก็กำลังเดินหน้าหากันต่อไป และล่าสุดทางด้านเพจอีจันได้ไปสัมภาษณ์คุณแม่ของผอ.อ้อย ว่าความจริงมันเป็นยังไงตั้งแต่เริ่มต้น ถึงแม้ว่าตอนนี้จะรู้แล้วว่าใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้แต่ก็ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ โดยแม่ของ ผอ.อ้อยได้เปิดใจว่า

 

Loading...

“ตอนที่ผอ.อ้อยหายตัวไปได้โทรมายืมเงินเพื่อนและพี่สาวบอกว่าต้องการใช้เงินด่วนมาก ซึ่งทางที่ทำงานและทางด้านพี่สาวก็โอนเงินให้ และที่มาจับได้เลยว่าไม่ใช่ผอ.อ้อยก็คือบอกให้กลับมาหาพ่อก็ไม่มา ซึ่งปกติแล้วบอกให้กลับก็จะกลับเลย เพราะเหตุนี้ที่่บ้านเลยตัดสินใจแจ้งความ และตอนนี้ทางตำรวจก็รู้แล้วว่าใครเป็นคนเอารถไปขาย และใครเป็นคนเข้าไลน์ผอ.อ้อย และที่เห็นชัดก็คือเงินที่ผอ.อ้อยโอนเข้าไปเป็นบัญชีของนายทหารยศใหญ่” ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่นำรถไปขายและเข้าไลน์” ตอนนี้ทางด้านตำรวจก็ได้แต่กักบริเวณของทหารรายนั้น ยังไม่มีอะไรคืบหน้ากว่านี้ รู้ทุกอย่างแต่ไม่สามารถจับได้

ชมคลิป

งานนี้ท่าทางจะจับได้ยากนะคะ ตราบใดที่ยังไม่สามารถหาร่างผอ.อ้อยพบก็จะไม่สามารถดำเนินคดีกับใครได้เลย เอาเป็นว่าทีมงานจะมาอัพเดทความคืบหน้าเรื่อยๆ นะคะปักหมุดติดตามกันได้เลย
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เพจอีจัน

cr: www.siamnews.com

 

Loading...

You May Also Like