ขนลุกซู่! “หมอปลา” ถึงกับอ้วกไม่หยุด หลังเดินเข้าบ้านที่ “เจ้าของบ้าน” บอก “มีสมบัติอยู่ใต้ดิน” แทบช็อกที่ได้เห็นสมบัติ!

Loading...

เป็นอีกเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อจากรายการ มือปราบสัมภเวสี สำหรับเรื่องราวของคุณชัย ที่ต้องประสบกับอาการแปลกๆหลัง ฝันเห็นคนพาไปดูสมบัติใต้ดิน กระทั่งลงมือขุดจริงๆกลับเจอพระพุทธรูป สมบัติ

ทั้งไห หลังจากนั้นได้หยุดขุดทำให้ร่างกายอ่อนแอ ไม่สบายไปรักษาหมอไม่หาย จึงติดต่อ หมอปลา เพื่อแก้ไขเรื่องราวประหลาด

ด้านคุณชัย เจ้าของบ้านเผยว่า อยู่ดีๆก็ป่วยแบบไม่มีสาเหตุ มีอาการเหมือนตายไปซีกหนึ่ง ด้านโรงพยาบาลบอกไม่เป็นอะไร ทุกอย่างปกติ แพทย์จึงให้แต่น้ำเกลือแล้วให้กลับบ้านเนื่องจากหาสาเหตุไม่

เจอ ก่อนหน้านี้มาซื้อที่ดินแห่งนี้หลวงปู่วัดชลประทานได้บอกตนว่า ที่ตรงนี้มีสมบัติใต้ดิน ตรงที่ยกศาลพระภูมิ หลังจากนั้นตนฝันว่ามีคนใส่ชุดขาวมาบอกให้ขุด แต่ตนไม่ขุดเพราะไม่อยากได้สมบัติ

ปี 2556 ญาติที่เป็นร่างทรงได้ชวนขุด วันแรกขุดไม่เจอ กระทั่งเพื่อนลูกชายเอาเหล็กแหลมหาสมบัติข้างหลุมและถูกไห รู้สึกเหมือนไหแตก ด้านลูกเขยเลยล้วงไปจับเจอปลาช่อน ด้านคนที่ลงไป

โลภอยากได้สมบัติเลยโกยดินต่อไปอีก ซึ่งตนเองบอกแล้วว่าให้ระวังดินอาจทับ ทันใดนั้นดินดังกล่าวได้ถล่มลงมาทับ ทำให้ร่างทรงสวดมนต์เพื่อให้พาขึ้นได้

Loading...

หลังจากนั้นมีคนที่เรียนวิชาลี้ลับ “ตาเพียน” บอกว่า ใต้ดินแห่งนี้เต็มไปด้วยสมบัติจำนวนมาก จึงลงมือขุดอีกครั้ง พร้อมข้อเสนอว่า หากขุดเจอจะให้องค์ละ 1000 บาท ทว่าหลังจากนั้นเจอสมบัติทั้ง

พระ และองค์สมเด็จ ซึ่งเอาขึ้นได้วันละองค์ ซึ่งคุณชัย นำพระดังกล่าวไปบูชา กระทั่งวันหนึ่ง ตาเพียน และคุณชัย มีปัญหาเรื่องการเงินสมบัติดังกล่าว ตาเพียนจึงมาเขียนยันต์ที่หลังทุกคนในบ้านยกเว้น

ลูกสาว ทางคุณชัยนึกว่า “เป็นมหานิยม” หลังจากนั้นคุณชัยไม่ได้ขุดสมบัติต่อ และเกิดอาการแปลก รวมถึงคนอื่นที่มายื่นดูดินบริเวณดังกล่าว

หลังจากหมอปลา เดินเข้าบ้านหลังดังกล่าวเกิดอาการผิดปกติ อ้วก แบบไม่มีสาเหตุ และอ้วกไม่หยุด พร้อมกับเดินสำรวจบริเวณดังกล่าวแล้วบอกว่ามีวิญญาณ ซึ่งมาจากต้นตะเคียนที่ขุดพบนั้นเอง

ชมคลิป

cr:sharekhao

Loading...

You May Also Like